Mô hình mút xốp trang trí halloween độc đáo cho mọi không gian

Mô hình mút xốp trang trí halloween độc đáo cho mọi không gian
Ngày đăng: 6 tháng trước

      Hiện nay, Halloween đã được người Việt đón nhận và coi là ngày lễ trong năm. Đây là dịp mọi người có thể thoải mái hóa trang thành những nhân vật quỷ dị. Bên cạnh đó tổ chức những hoạt động vui chơi. Thực tế cho thấy, trang trí Halloween không hề đơn giản nếu như bạn không biết cách phối kết hợp các phụ kiện lại với nhau. Để tiết kiệm thời gian, đồng thời tạo được sự ấn tượng với bối cảnh ma mị, bạn có thể tham khảo mô hình mút xốp trang trí. Vậy mô hình mút xốp Halloween có thể trang trí ở những không gian nào?

 

Trang trí Halloween cho quán cafe

 


      Để hấp dẫn khách hàng, dịch vụ cung cấp mô hình mút xôp trang trí cho quán cà phê được nhiều người áp dụng. Thực tiễn cũng cho thấy, trang trí càng bắt mắt, mới lạ thì lượng khách tới càng nhiều.

 

      Vì thế, trang hoàng Halloween cho không gian quán cafe luôn được tiến hành tỉ mỉ từng khâu. Dù chọn phong cách nào, bạn cũng nên chọn các vị trí để setup. Ví dụ như: ngoài cửa, khuôn viên quán, nơi đặt bàn ghế.

 

Trang trí Halloween cho quán trà sữa


      Tương tự như quán cà phê, quán trà sữa cũng nên bắt trend và thiết thế trang trí Halloween. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của bạn nếu như việc setup Halloween tốt.

 

      Khi trang trí Halloween cho quán trà sữa, bạn cần thu hút ánh nhìn khách hàng ngay từ mặt tiền. Sau đó, nội thất bên trong cũng nên nhuốm màu kinh dị với mô hình độc đáo. Trang trí đẹp là cách giúp bạn đón nhận được nhiều lượng khách tiềm năng.

 

Trang trí Halloween cho văn phòng


      Trang trí Halloween văn phòng khá được ưa chuộng tại những môi trường làm việc trẻ. Chỉ với việc trang trí cửa kính hoặc theo style trang trí dễ thương sẽ giúp cả không gian trở nên ma mị hơn rất nhiều.

 

      Để tối ưu chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp mô hình mút xốp trang trí Halloween. Từng khu vực khu phòng sinh hoạt chung, bàn ăn, bàn làm việc cá nhân,… những phụ kiện trang trí sẽ được sắp xếp phù hợp. Chỉ với vài chú dơi, nhện cắt từ giấy đen, hình xác ướp, mô hình bí ngô,… đã mang tới không gian Halloween cùng những hoạt động Team Building ấn tượng.

 

Trang trí Halloween cho trẻ mầm non


      Với trẻ mầm non, việc trang trí Handmade rất được các em yêu thích. Để trang trí trường mầm non, bạn cần phải lưu ý trong việc chọn những mô hình, phụ kiện phù hợp. Chủ yếu là phong cách trang trí dễ thương để tránh làm trẻ cảm thấy lo sợ.

 

      Một số cô giáo khéo tay có thể tự tay làm đèn lồng bí ngô bằng giấy, mặt nạ giấy, giỏ kẹo, mũ, hình nộm để trang trí  lớp học mầm non. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp mô hình mút xốp trang trí trong lớp học tại các địa chỉ uy tín để có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo hơn.

 

Trang trí Halloween ngoài trời

 


      Với không gian ngoài trời, việc trang trí rất được ưa chuộng. Không gian kỳ bí, huyền ảo giúp bạn cùng người thân sẽ đón một mùa Halloween đáng nhớ hơn.

 

      Tùy vào bối cảnh không gian hiện tại, việc trang trí  sẽ có những chủ đề khác nhau. Bạn có thể tận dụng ánh sáng đèn lông của quả bí ngô. Kết hợp với bóng hình ma quái sẽ giúp không gian càng ấn tượng!

 

Trang trí độc đáo cho trung tâm thương mại


      Tại trung tâm thương mại, trang trí Halloween khá thịnh hành. Vào những dịp này, hầu hết các trung tâm mua sắm đều sử dụng quả bí ngô, hình ảnh ma quái với tone vàng đen làm chủ đạo để trang trí không gian.

 

      Tuy năm nào cũng trang trí nhưng mỗi năm, các trung tâm thương mại luôn có sự sáng tạo riêng. Điều này thể hiện qua sự sáng tạo với cách sắp xếp bố cục. Ngoài ra, những ý tưởng độc đáo, mới mẻ cũng là cách giúp trung tâm thương mại thu hút được nhiều khách ghé thăm.

Zalo
Hotline